5 VẬT DỤNG KHÔNG THỂ THIẾU TRÊN Ô TÔ

Hiện nay, rất nhiều khách hàng khi lựa chọn mua ô tô chỉ chú trọng đến hệ thống an toàn đạt chuẩn của xe như túi khí, phanh hay dây an toàn,… Nhưng bấy nhiêu thôi là chưa đủ, người sử dụng nên quan tâm và trang bị thêm những vật dụng cần thiết sau để tận hưởng trọn vẹn  những phút giây thư giãn, thoải mái và an toàn nhất trong quá trình điều khiển xe.

  1. Cảm biến lùi

Những  mẫu xe sang trọng và cao cấp như  Hyundai  Accent, Sonata,… đa phần đều được trang bị sẵn hệ thống cảm biến lùi tuy nhiên những mẫu xe thông  thường gần như chưa được lắp đặt, người sử dụng  nên tự trang bị thêm cho chiếc xe của mình để việc lái xe trở nên an toàn hơn. Hệ thống này sẽ cảnh báo cho tài xế  biết những vật cản phía sau từ đó tránh được những va chạm không đáng có.

parking-sensors-2-1452358426_660x0

  1. Camera lùi

Màn hình camera cho hiển thị rõ nét tình hình phía sau xe giúp người lái dễ dàng quan sát và nắm bắt được tình hình phía sau xe.

explorer-edition-reverse-parking-camera-1452358411_660x0

  1. Gương chống điểm mù

Gương chống điểm mù là hai gương cầu nhỏ được gắn lên gương chiếu hậu, loại gương này thường không được trang bị sẵn trên hầu hết các dòng ô tô.  Thế nhưng chúng lại rất quan trọng và có tác dụng hỗ trợ đắc lực trong việc quan sát các điểm mù phía sau xe đảm bảo việc lái xe an toàn xuyên suốt lộ trình lái xe của bạn.

81qcWfXQP1L-1452358389_660x0

  1. Bộ dụng cụ cứu hộ khẩn cấp

Bộ dụng cụ này bao gồm có hai cầu chì,  dây kích bình,  bơm điện, băng dính điện, đèn bị, một cuộn dây thừng hoặc cáp kéo xe,… Những vật dụng này giúp bạn khắc phục sự cố trên những đoạn đường hẻo lánh không có trạm sửa xe hay trong điều kiện thời tiết bất lợi không gọi được cứu hộ. Trong những lúc khẩn cấp như vậy một bộ dụng cụ như thế này được trang bị sẵn trên xe sẽ thật hữu ích và tuyệt vời.

Car-Emergency-Kit-1452358395_660x0

  1. Đèn LED

Khi lựa chọn một chiếc ô tô người dùng còn nên chú ý đến đèn LED của xe có đảm bảo cung cấp đủ khả năng chiếu sáng trong điều kiện trời tối hay không. Nếu không , bạn nên trang bị thêm  đèn LED phụ trợ, việc  này giúp bạn dễ dàng quan sát và chủ động trong việc lái xe  đồng thời giúp xe đi ngược chiều nhận ra bạn trong khi di chuyển.

offroad3-1452358421_660x0

Đối với các dòng sản phẩm được cung cấp bởi Hyundai Vĩnh Yên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đèn LED bởi các mẫu xe ở đây đều trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt về độ an toàn trước khi trao tận tay quý khách.

hotline