Giá xe Hyundai Elantra Sport 2018 hạ nhiệt, mua ngay kẻo hết

Nếu như trước tết chiếc xe Hyundai Elantra Sport 2018 tạo lên 1 cơn sốt nhẹ cho thị trường oto thì ngay sau khi ra tết thì giá xe đã giảm ngay 9 triệu đồng. Vậy còn chờ đợi gì mà không đến ngay Hyundai Vĩnh Phúc để sở hữu con xe đáng mơ ước này.

Phiên bản thể thao Hyundai Elantra Sport 2018 được Hyundai Thành Công chính thức giới thiệu vào cuối tháng 1/2018 với những thay đổi mang tính cao cấp hơn. Đây cũng là mẫu xe hạng C lắp ráp ngay trong nước và cạnh tranh mạnh mẽ với các dòng xe của Mazda và KIA

hyundai-elantra-sport-2018-1

Nếu như trước tết nhiều người phải bỏ ra số tiền khá lớn để được sở hữu chiếc xe Elantra Sport 2018 được lắp ráp ngay tại Việt Nam. Nguyên nhân chính khiến cho giá của chiếc xe này bị độn lên khoảng 15 triệu đồng chính là do nguồn cung cấp linh kiện từ Hàn Quốc không đáp ứng kịp. Ngoài ra thì nhu cầu đi lại trước tết cũng tăng cao nên hầu hết các đại lý đều hết hàng và phải vay mượn từ đại lý khác nên giá xe mới bị đẩy lên cao.

Thế nhưng chỉ hết kỳ nghỉ tết giá chiếc Hyundai Elantra Sport 2018 tại nhiều đại lý của Hyundai đã giảm giá xuống còn 720 triệu. Một số nhân viên bán hàng tại Hyundai Vĩnh Phúc cũng chia sẻ rằng giá xe giảm chú yếu do nhu cầu tiêu dùng của người dân giảm cùng nguồn cung cấp đã tăng lên. Tuy nhiên giá xe vẫn cao gấp đôi so với dòng xe giá rẻ Hyundai Grand i10.

hyundai-elantra-sport-2018-2

Phiên bản Hyundai Elantra 1.6 AT được cải thiện thêm phần hệ thống cân bằng điện tử như nhiều xe hiện đại nên giá bán của nó cũng tăng 20 triệu so với giá bán phiên bản cũ.

Hi vọng trong thời gian thời giá các dòng xe của Hyundai sẽ còn tiếp tục giảm để người dân có cơ hội sở hữu xe hơi nhiều hơn

>> Tham khảo thêm: Giá xe Hyundai Accent 2018 chỉ 426 triệu đồng tại Hyundai Vĩnh Phúc

hotline