Giúp người dùng xử lý các lỗi trên xe Hyundai đơn giản với ứng dụng Virtual Guide

Hyundai là thương hiệu xe ô tô lớn đến từ Hàn Quốc có sản lượng xe bán ra hàng năm rất lớn tại thị trường Việt Nam điển hình những dòng xe hạng trung như Hyundai Grand I10, Hyundai Accent, Hyundai I20, Hyundai elantra hay những dòng xe gầm cao như Hyundai Tucson, Hyunda Santa fe…., chinh vì vậy nhu cầu người dùng cần hỗ trợ về sản phẩm xe Hyundai là rất lớn, tuy nhiên khi gặp những lỗi nhỏ trên xe người dùng thường đọc sách hướng dẫn sử dụng tuy nhiên hầu hết xe Hyundai thông dụng trên thị trường như Grand I10 hay Hyundai Accent đều là xe nhập khẩu vì thế hướng dẫn sử dụng đa số là tiếng Anh hoặc khách tìm  đến hãng để khắc phục, tuy là những lỗi cài đặt nhỏ nhưng việc di chuyển và đợi khắc phục cũng tôn không ít thời gian của khách hàng và làm quá tải hệ thống sửa chữa của hãng xe.

hyundai vĩnh phúc virtual guide
hyundai vĩnh phúc virtual guide

Nhằm khắc phục tình trạng này Hyundai đã xây dựng một ứng dụng chạy trên điện thoại di động với tên gọi Virtual Guide. Ứng dụng này sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về xe cũng như đưa ra một số phương án khắc phục sự cố đơn giản mà xe gặp phải. Virtual Guide kết nối với xe thông qua kết nối Bluetooth, với việc sử dụng ứng dụng này giúp người dùng tối ưu thời gian khắc phục lỗi đơn giản trên xe của mình. Virtual Guide giúp người dùng xe Hyundai có thể theo dõi các thông tin về bộ phận trong khoang động cơ hoặc trong nội thất của xe . Ứng dụng sẽ hoạt động theo thời gian thực  mà khi người dùng kích hoạt vào vào một bộ phận nào đó trên giao diện, ứng dụng sẽ hướng dẫn từng bước cách thức để tháo lắp bộ phận đó trên xe, chẳng hạn cách tháo lắp lọc gió, cách tháo tụ ắc quy theem nước rửa kính… Ngoài ra, ứng dụng cũng hiển thị thông tin chi tiết về các loại đèn cảnh báo trên xe để người dùng biết rõ hơn trong trường hợp đèn cảnh báo xuất hiện

trải nghiệm virtual guide tại Hyundai vĩnh phúc
trải nghiệm virtual guide tại Hyundai Vĩnh Yên

Ứng dụng  tiện ích này mới được Hyundai giới thiệu tại triển lãm công nghệ hàng đầu thế giới CES 2016. Ứng dụng sẽ sớm đến tay người dùng giúp hỗ trợ cho người dùng sử dụng xe Hyundai. Những khách hàng đang có nhu cầu mua xe Hyundai hay đang cần hỗ trợ về ứng dụng tiện ích này có thể đến các đại lý của Hyundai tại Việt Nam như Hyundai Vĩnh Phúc để được nhân viên tư vấn hỗ trợ về dịch vụ.

hotline