Hoảng hồn rắn khủng nấp ngay dưới nắp capo

Một người đàn ông Thái Lan đã hoảng hồn sau khi mở nắp capo chiếc xe của mình. Nghe có tiếng động lạ được phát ra từ khoang máy người đàn ông này đã mở nắp capo và kiểm tra. Thật không thể tin được 1 con rắn với kích thước khổng lồ đang nằm bên trong.

Ông Thaichai Kongnimit, 55 tuổi sống tại tỉnh Surat Thani của Thái Lan đã rất hoảng loạn khi phát hiện 1 con rắn lớn trong nắp capo của chiếc xe ông hay sử dụng. Bình thường ông vẫn đậu xe ở sân nhà, sáng hôm đó ông chuẩn bị nổ xe để đi mua sắm thì nghe có tiếng động lạ. Ông lập tức mở nắp capo lên thì thấy 1 con rắn lớn nằm gọn trong đó.

>> Tham khảo thêm: giá xe i10 tại vĩnh phúc

Ông nói “Con rắn hổ mang này có thể giết chết tôi, nó chỉ cách tôi khoảng 30 cm”

image008

Ngay sau đó ông đã gọi điện cho lực lượng cứu hộ đến để giúp ông xử lý con rắn. 1 chuyên gia bắt rắn đã được điều tới và nhanh chóng đưa con ra ra khỏi chiếc xe.

3 người đàn ông đã phải khá vất vả để khống chế và đưa con rắn ra ngoài. Nếu không cẩn thận thì con rắn này sẽ tấn công những ai động vào nó. Sau khi con rắn được lôi xa khỏi xe thì chiều dài của nó lên tới 4,6 m. Đây thực sự là 1 con rắn khổng lồ. Ngay cả chuyên gia bắt rắn cũng cảm thấy sốc khi nhìn thấy và tự tay bắt con rắn này.

Ngay sau khi con rắn được bắt thì nó cũng được thả về môi trường tự nhiên cách xa khu dân cư sinh sống.

Đây là 1 bài học quý giá cho các bạn đang sở hữu 1 chiếc oto. Hãy quan tâm chiếc xe của bạn

Xem thêm: Hyundai Nexo – oto chạy điện sắp có mặt tại Việt Nam

hotline