Hyundai i20 Active tại Việt Nam đã có đối thủ cạnh tranh

Mặc dù Hyundai i20 Active đã có mặt tại Việt Nam từ khá lâu nhưng hãng xe này luôn mang lại cho người dùng sự tin cậy và nhiều tiện ích nhất.

Hyundai đã được nhiều người biết đến khi hãng đã rất thành công trong phân khúc vỡ nhỏ là i10, sau đó lần lượt chiếm lĩnh thị phần ở các phân khúc khác cao hơn.

Hyundai-i20-Active-1

Nhưng tại thời điểm ra mắt, đối thủ cạnh tranh duy nhất mà Hyundai i20 Active gặp phải đó là Ford EcoSport. Du nhập vào Việt Nam vào giữa năm 2014 nên Ford EcoSport đã nhanh chóng tiếp cận đến nhiều người dùng và doanh số tăng vọt lên 1.625 chiếc trong năm 2014 và đến nửa đầu năm 2015 con số đã là 1.706 chiếc. Bởi sự thành công hiếm có này mà Hyundai ngay sau khi giới thiệu phiên bản mới nhất i20 đã lập tức có mặt tại thị trường Việt Nam.

Hyundai-i20-Active-2

Với thiết kế phát triển hơn từ những lợi thế của phiên bản cũ Hyundai i20 đã mang đến cho người dùng một hình ảnh “siêu xe” vô cùng khỏe khắn, thời trang cùng những đường nét sáng bóng mang lại xu hướng bắt mắt hiện đại hơn. Hốc đèn sương mù hình tròn tuy đơn giản, cơ bắp nhưng vẫn tạo ấn tượng mạnh đối với người nhìn. Thiết kế cụm đèn pha, đèn hậu giống nhau với đèn LED chạy ban ngày, cản trước và sau thay đổi rất hầm hố.

Với kích thước “3 vòng” của i20 Active lần lượt là 3,995 mm chiều dài, 1,760mm chiều rộng và chiều cao là 1,555 mm với chiều dài cơ sở là 2,570 mm có khoảng sáng gầm tương đối tốt là 190mm. Trong khi đó EcoSport có kích thước cao hơn nhưng ngắn hơn và khoảng sáng cũng cao hơn. Xét tổng thể thì i20 Active mang lại cho người dùng cảm giác trung tính, hiền lành phù hợp với cả nam giới và nữ giới làm chủ sở hữu.

Hyundai-i20-Active-3

Bên cạnh đó, nội thất của Hyundai i20 Active cũng được bố trí theo thứ tự khe gió, có khu điều khiển âm thành cùng các nút chức năng điều khiền điều hòa vô cùng tiện ích. Với phiên bản này thì mẫu SUV đã cho ra mắt người dùng 2 phiên bản màu sắc thời trang và nổi bật là đen và cam.

Hiện nay Hyundai chỉ cung cấp phiên bản duy nhất tại thị trường Việt với mức giá bán tại Hyundai Vĩnh Phúc đang khuyến mãi là 590 triệu, còn Ford EcoSport vẫn giữ mức giá giao động từ 606 – 681 triệu với 3 phiên bản đi kèm.

Ngoài ra, nếu bạn là một fan cuồng thích sưu tập những dòng xe mới nhất có thể tham khảo thêm một số dòng xe khác như Hyundai Avante 2016 phiên bản hoàn toàn mới tại hyundaivinhphuc.vn.

hotline