Làm thế nào để mua xe ô tô Huyndai trả góp ở Lạng Sơn?

Mua xe ô tô huyndai trả góp những năm gần đây đã chiếm từ 60-70% lượng giao dịch mua bán xe hơi theo thống kê. Nhưng phần lớn khách hàng trước khi mua trả góp ô tô chưa tìm hiểu đến các chi phí cũng như lập kế hoạch trả nợ xe hàng tháng. Nên dẫn tới việc mua xe trả góp gây ảnh hưởng không hề nhỏ tới kinh tế của gia đình, cũng như việc làm ăn, kinh doanh.

Mua xe ô tô trả góp sẽ đem lại hiệu quả rất lớn, nếu như khách hàng biết tận dụng, tính toán hợp lý được ngồn vay lãi suất tốt của ngân hàng khi mua xe để phục vụ công việc kinh doanh rồi trả nợ sau.

Nếu là một khách hàng ở Lạng Sơn, bạn cần mua xe trả góp tại cơ sở nào, mua xe trả góp như thế nào mà vừa xoay được vốn lại sinh lợi nhuận kinh tế cao?

Mua xe trả góp tại cơ sở Huyndai Vĩnh Yên

Đại lý Huyndai Vĩnh Yên –Vĩnh Phúc tại Lạng Sơn tự hào là đại lý xe Huyndai uy tín, cam kết về các dòng xe chất lượng, giá cả hợp lý, thủ tục mua bán nhanh gọn và chuyên nghiệp. Cơ sở của chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe rất được khách hàng quan tâm và yin tưởng lựa chọn.

Khách hàng có thể sở hữu ngay một chiếc Huyndai Accent 2018 sang trọng, hay chiếc Elantra, I10… thể thao, lịch lãm cùng với đó là các dòng xe 6 chỗ và 9 chỗ và dòng xe tải các loại thuộc dòng Huyndai nổi tiếng.

Ngoài mua xe trả 100% lần đầu cơ sở Huyndai Vĩnh Yên-Vĩnh Phúc tại Lạng Sơn còn hỗ trợ khách hàng các thủ tục mua trả góp, với các mức ưu đãi hấp dẫn, vay vốn tới 80% giá trị xe.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tụy, khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô trả góp tại Vĩnh Phúc hay tại Lạng Sơn  thì hãy đến ngay với đại ý của chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

Thủ tục mua xe trả góp tại Lạng Sơn

Để mua xe ô tô trả góp tại Lạng Sơn khách hàng không cần những thủ tục rườm rà và chỉ cần những bước cơ bản sau đây là bạn đã có thể sở hữu chiếc xe mong muốn:

1.Khách hàng là cá nhân

– Khách hàng là cá nhân muốn mua xe trả góp cần cung cáp đầy đủ những giấy tờ sau:

+ Bản sao chững mình thư nhân dân, hộ khẩu

+Bản sao giấy đăng ký kết hôn

+ Bản sao giấy chứng nhận với những khách hàng chưa lập gia đình

+ Hợp đồng lao động, chứng minh thu nhập trong 3 tháng gần nhất của người vay ( có thể là vợ/chồng)

+ Nếu không có hợp đồng lao động mà là kinh doanh cá nhân khách hàng cần có giấy chứng minh thu nhập, kết quả kinh doanh của cửa hàng

2. Với các công ty, doanh nghiệp

+ Bản sao giấy đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận có con dấu, đănng ký mã số thuế

+ Bản sao chững minh thư của giám đốc, kế toán trưởng

+ Báo cáo tài chính 1 năm gần nhất, bản sao 1 số hóa đơn đầu ra, đầu vào gần nhất

+ Các hợp đồng kinh tế đã ký gần đây, biên bản góp vốn nếu là công ty cô phần hoặc tương tự

+ Hợp đồng mua ô tô bản gốc, bản sao phiếu thu tiền đặt cọc mua bán xe bản gốc

Nếu muốn sở hữu chiếc xe Huyndai sang trọng phục vụ cho gia đình, công việc kinh doanh với hình thức mua xe trả góp uy tín hãy đến ngay với đại lý Huyndai của chúng tôi tại Lạng Sơn.

>> Xem thêm: Hướng dẫn mua xe ô tô Hyundai trả góp tại Bắc Kạn

hotline