Tin hot: Huyndai Grand i10 tại Việt Nam bị triệu hồi vì lỗi

Theo ghi nhận mới đây, Cục Đăng kiểm Việt Nam đã triệu hồi một số lượng lớn những chiếc ô tô của dòng Grand i10 phiên bản động cơ 1.2AT do sai kết cấu lắp đặt phanh sau của xe. Con số này dự kiến lên đến 178 chiếc, thông tin trên đã gây không ít những hoang mang tại thị trường xe nội địa.

Sau hơn 3 năm bán Grand i10 nhập khẩu từ Ấn Độ, Hyundai Thành Công ra mắt khách hàng Việt mẫu xe cỡ A phiên bản lắp ráp tại Việt Nam. Tuy nhiên vì sai sót trong khâu lắp ráp lên Huyndai Grand i10 đã bị thu hồi lại.

Theo Huyndai Vĩnh Phúc những chiếc xe bị thu hồi là những chiếc xe được sản xuất từ 21/3 đến 30/3 năm nay. Để trả lời cho câu hỏi “ Lỗi phát sinh từ đâu?” Huyndai cho biết trong quá trình lắp đặt cấp phát vật tư đã xảy ra nhầm lẫn không đáng.

Thay vì cơ cấu phanh trên Grand i10 1.2AT là phanh đĩa trước và phanh tang trống phía sau thì đội ngũ lắp đặt đã lắp phanh trên cả 4 bánh như phiên bản Huyndai Grand i10 1.2AT GLS đang được thử nghiệm.

Để khắc phục lỗi và thực hiện đúng quy định đã ban hành, các xe này sẽ được thu hổi để kiểm tra và lắp ráp lại. Thời gian kiểm tra và sửa chữa sẽ mất khoảng 1 giờ đồng hồ. Việc thu hồi xe ô tô sẽ diễn ra bắt đầu từ 24/5/2018 đến hết 31/12/2019 và cả quá trình này sẽ được hoàn toàn thực hiện miễn phí.

Khách hàng có thể đưa xe đến các đại lý của Hyundai Thành Công để được kiểm tra và khắc phục lỗi.

Với những dòng xe được sản xuất trước đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì không hề có phát sinh lỗi. Để được tư vấn thêm cũng như chọn mua cho mình các dòng xe chất lượng với hình thức mua xe Huyndai trả góp tại Vĩnh Phúc hay bất cứ tỉnh thành nào người dùng hãy đến ngay với đại lý Huyndai Vĩnh Yên của chúng tôi.

>> Xem thêm: Huyndai Sonata 2018: Dòng xe đạt chuẩn về độ an toàn và chất lượng

hotline