TRANG BỊ PHƯƠNG TIỆN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY PHÙ HỢP VỚI TỪNG LOẠI XE Ô TÔ

Theo thống kê của Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, trong 2 năm gần đây số vụ cháy phương tiện cơ giới đường bộ tăng lên đột biến trên cả nước. Vì vậy, thông tư 57 của Bộ Công an, từ 06/01/2016 bắt đầu xử phạt đối với xe ô tô không được trang bị thiết bị PCCC. Thông tư này cũng quy định nghiêm ngặt về các thiết bị PCCC đối với từng loại xe. Cụ thể như sau:

trang-thiet-bi-phong-chay-chua-chay-bat-buoc-tren-o-to-xe-nao-loai-nay

2

3

5

Các thiết bị này cần phải được đặt ở vị trí dễ quan sát, thuận tiện trong việc lấy ra sử dụng. Các chuyên gia của Hyundai Vĩnh Yên khuyên bạn nên đặt bình chữa cháy gần người lái xe tuy nhiên vẫn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trong quá trình điều khiển xe. Với đặc điểm thiết kế nhỏ gọn, chúng thích hợp để ở vị trí hốc cánh cửa xe, dưới gầm ghế hay đằng sau ghế và tuyệt đối không để trong cốp xe hoặc gầm xe.

10-2cef

            Với sứ mệnh đem đến sự an toàn tối ưu nhất cho hành khách trên mọi lộ trình, Hyundai Vĩnh Yên luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng làm hài lòng quý khách hàng. Mọi dòng xe của Hyundai từ xe du lịch như Grand i10, Avante, Santa Fe, Tucson,… đến xe thương mại xe tải H100 1 tấn, HD72 3,5 tấn, Country 29 chỗ,… đều được trang bị thiết bị PCCC hiện đại.

hotline