ỨNG DỤNG CARPLAY MỚI CHO HYUNDAI SONATA

Gần đây Hyundai đã chính thức xác nhận việc sẽ tích hợp chức năng CarPlay vào các mẫu xe của mình sau khi hoàn tất thoả thuận với Apple. Hyundai cũng cho biết dòng Sonata 2015 mới ra mắt là mẫu xe đầu tiên được nâng cấp và dự kiến bán ra trong hè tới. Trước đây tính năng nay được biết đến với tên gọi iOS in the car, công nghê Car Play của Apple chính thức đi vào hoàn thiện  khi iOS được giới thiệu tới công chúng. Apple cũng đã kí kết với nhiều hãng sản xuất xe về việc triển khai CarPlay.

 

Theo những thông tin mới nhất Hyundai  Sonata 2015 là sản phẩm  đầu tiên tích hợp Apple CarPlay trên một chiếc xe hơi. Với những ứng dụng được kế thừa trên Sonata 2014, mẫu xe mới 2015 hứa hẹn sẽ mang lại những tiện ích tốt nhất hiện nay và mang lại một không gian hiện đại thích hợp với những người yêu công nghệ.

Ngoài các dòng xe mới, CarPlay cũng sẽ có thể đẩy mạnh việc “phủ sóng” khi nhiều thương hiệu trong nhóm các nhà sản xuất thiết bị âm thanh cho xe hơi hiện đã sẵn sàng những giải pháp nâng cấp cho những mẫu xe hiện hành.

Mới đây, Pioneer cũng đã xác nhận danh sách một vài mẫu đầu âm thanh đang có mặt trên thị trường sẽ được nâng cấp phần mềm để có thể hỗ trợ CarPlay. Đây cũng là bước đi mà Alpine đang xem xét thực hiện. Rõ ràng, các nhà sản xuất trong ngành công nghiệp xe hơi đang đẩy nhanh tốc độ phát triển sản phẩm để theo kịp cuộc chơi mới này.

Dĩ nhiên, Hyundai cũng trình diễn Sonata mới với CarPlay tại triển lãm New York năm nay. Với thực tế đây là nơi hội tụ của nhiều tên tuổi lớn, nhiều khả năng các giải pháp CarPlay tương tự cũng sẽ hiện diện.

Thực tế, dù khả năng kết nối điện thoại thông minh với hệ thống giải trí xe hơi không phải ý tưởng quá mới lạ. Tuy nhiên những gì Apple đang thể hiện với CarPlay dành cho người dùng iPhone đã thực sự tạo ra sự thay đổi lớn trong ngành công nghiệp giải trí di động cho các phương tiện giao thông.

Đây là một thông tin vui đối với những khách hàng yêu thích những mẫu xe Hyundai nói chung cũng như Sonata nói riêng. Bạn có thể qua Hyundai Vĩnh Phúc để được tư vấn kỹ trước khi mua dòng xe này.

hotline