Huyndai i20 bản nâng cấp chốt hạ giá bán tại thị trường xe ô tô ở Anh - Hyundaivinhphuc.vn

Huyndai i20 bản nâng cấp chốt hạ giá bán tại thị trường xe ô tô ở Anh

Nâng cấp với nhiều cập nhật mới trong cả thiết kế lẫn công nghệ, Huyndai i20 mới đây đã được hãng sản xuất Huyndai chốt hạ mức bán với giá 13.995 bảng Anh mức giá tương đương với 18.573 USD tại thị trường xe ô tô tại Anh quốc.

Khác với những mẫu xe Huyndai khác cùng dòng như Grand i10, Huyndai i30…Huyndai i20 là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời nên i20 2018 được trang bị thêm những tính năng kết nối và an toàn mới, khiến mẫu xe đến từ sứ sở Kim Chi này trở nên hiện đại và tăng tính cạnh tranh.

Theo tìm hiểu từ Huyndai Vĩnh Phúc, I20 có một số cải tiến về ngoại hình như ưới tản nhiệt kiểu 2 tầng mới nhất của Hyundai, cản trước/sau được thiết kế lại, cụm đèn hậu dạng LED thiết kế bắt mắt hơn.

Về nội thất, tất cả các phiên bản của Hyundai i20 tại thị trường Anh quốc đều được trang bị màn hình thông tin giải trí 7-inch tiêu chuẩn, kết nối radio DAB, Bluetooth, tương thích Apple CarPlay và Android Auto, camera quan sát phía sau, cùng nhiều tính năng hiện đại khác.

Ở Huyndai i20 phiên bản mới còn được trang bị thêm các hệ thống an toàn mới như: Phanh tự động khẩn cấp, hệ thống nhắc nhở người lái, hệ thống đèn pha hỗ trợ..Không khó để nhận ra việc nâng cấp những trang thiết bị này nhằm giúp cho xe tiết kiệm nhiên liệu và hỗ trợ người dùng khi điều khiển.

Hyundai i20 mới sẽ có giá khởi điểm 13,995 bảng Anh cho phiên bản S với động cơ 1,2 lít, công suất 73 mã lực, trong khi phiên bản SE với động cơ T-GDI 1,0 lít có giá khởi điểm 16,395 bảng Anh. Nếu như giá xe I10 tại Vĩnh Phúc bán ra tại thời điểm mới ra mắt là 350 triệu đồng, thì ở bản cũ, giá xe khởi điểm của Huyndai i20 là 619 triệu đồng tại thị trường Việt Nam.

Về công suất xe, i20 bản nâng cấp được trang bị động cơ 1.0L tăng áp kép với 2 mức công suất tùy thuộc vào từng phiên bản là 98 và 118 mã lực, cũng như máy 1.2L nạp khí tự nhiên với công suất 73 hoặc 83 mã lực. Phiên bản T-GDI 1.0L mạnh hơn đi kèm với hộp số sàn 6 cấp, thay vì hộp số sàn 5 cấp được trang bị cho phiên bản công suất 98 mã lực.

Thay đổi để nâng cao vị thế, Huyndai i20 đối thủ đáng gờm của Ford Fiesta và Volkswagen Polo.

>> Xem thêm : Xe Hàn lên ngôi tại thị trường Việt Nam

hotline