Hyundai Elantra 2019 facelift lộn ngược dòng về thiết kế cụm đèn led - Hyundaivinhphuc.vn

Hyundai Elantra 2019 facelift lộn ngược dòng về thiết kế cụm đèn led

Hyundai Elantra 2019 facelift bị bắt gặp khi chạy thử tại Hàn Quốc tiết lộ nhiều thay đổi mới trong thiết kế ngoại thất cũng như công nghệ xe hiện đại đã được nâng cấp.

Đổi mới trong thiết kế cụm đèn ngoại thất

Hyundai Elantra 2019 sẽ có một số thay đổi đáng kể về phía ở phía trước và sau. Những bức ảnh được cánh săn ảnh ghi lại cho thấy đầu xe sẽ có một số cập nhật như đèn pha LED 4 projector với dải đèn LED ở trên cùng, lưới tản nhiệt Cascading, đèn sương mù tinh chỉnh và cản va tái thiết kế.

Thân xe có mâm hợp kim mới. Trong khi đó, thiết kế phía sau Hyundai Elantra 2019 có biển số hạ thấp xuống dưới gần cản va hơn. Những hình ảnh gián điệp cũng cho thấy đèn hậu LED, nắp cốp và cản va sau đều có một số thay đổi. Camera phía sau trợ giúp người lái đỗ xe đã được di chuyển vị trí lên cao hơn.

Thiết kế nội thất bên trong

Đối với phiên bản nâng cấp giữa chu kỳ, không có nhiều thay đổi về nội thất. Tuy nhiên, chắc chắn Hyundai sẽ giới thiệu một số tùy chọn trang trí và bọc mới cũng như một số tính năng tiện ích bổ sung như sạc không dây Qi hay hệ thống thông tin giải trí nâng cấp.

Những thay đổi về động cơ của Hyundai Elantra mới hiện vẫn còn là bí mật. Tuy nhiên, theo suy đoán của nhiều người, hệ truyền động của xe sẽ có nâng cấp. Một số đó có thể là động cơ xăng SmartStream G 1,6 lít kết hợp cùng hộp số vô cấp mới SmartStream IVT (Intelligent Variable Transmission) tương tự như mẫu Kia Forte 2019. Hyundai đã bắt đầu ứng dụng công nghệ mild-hybrid với mẫu Tucson, tuy nhiên câu hỏi về việc Elantra có được thừa hưởng công nghệ này hay không vẫn còn bỏ ngỏ.

Nếu như với phiên bản xe Elantra trước đó mức giá đang giữ trong khoảng 549 triệu thì với mẫu mới này, giá bán ra vẫn còn đang là một ẩn số. Khách hàng quan tâm về dòng xe này hay muốn mua xe với giá rẻ hãy tham khảo mua xe ô tô Huyndai trả góp tại Vĩnh Phúc.

Theo Huyndai Vĩnh Yên, Hyundai Elantra 2019 (hay còn gọi là Hyundai Avante tại một số thị trường khác) sẽ ra mắt quê nhà Hàn Quốc vào tháng 8/2018 tới sau đó sẽ đến các thị trường khác vào cuối năm. Mẫu xe mới có thể sẽ đến thị trường Ấn Độ vào đầu năm 2019.

>> Xem thêm: Huyndai Kona bất ngờ nâng mức giá bán lên 100 triệu đồng

hotline