Rinh quà khủng khi lái thử Santafe tại Huyndai Vĩnh Yên - Hyundaivinhphuc.vn

Rinh quà khủng khi lái thử Santafe tại Huyndai Vĩnh Yên

Tháng 5 này, nhanh tay đăng ký lái thử xe Huyndai Santafe tại Huyndai Vĩnh Yên để trải nghiệm cảm giác mới lạ, đồng thời có cơ hội rinh về những phần quà hấp dẫn, giá trị cao.

Lái thử xe nhận quà giá trị chỉ có tại Huyndai Vĩnh Phúc

Vào ngày 18/5/2019 từ 8h30 – 15h, khi khách hàng tham gia đăng kí trải nghiệm cảm giác lái thử các dòng xe Huyndai tại Showroom Hyundai Vĩnh Yên – Thôn Mậu Thông, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên sẽ được thưởng tức nhiều đồ uống và bánh ngọt miễn phí. Đồng thời khi trải nghiệm dịch vụ này khách hàng hoàn toàn có thể an tâm vì đội ngũ nhân viên hướng dẫn của chúng tôi là những con người giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao sẽ giải đáp các thắc mắc tới người dùng.

Lái thử xe ô tô Huyndai

Bên cạnh đó, là chương trình khuyến mãi với nhiều quà tặng hấp dẫn có giá trị cao nhất lên đến 35 triệu đồng với Huyndai Elantra. Một lưu ý với những khách hàng muốn tham gia chương trình lái thử xe này của chúng tôi là quý khách khi đến lái thử vui lòng mang theo bằng lái xe và chứng minh thư nhân dân để chúng tôi xác thực thông tin.

Bạn biết gì về các dịch vụ của Huyndai Vĩnh Yên

Dịch vụ đăng ký lái thử xe

Trước khi mua xe tại cơ sở của chúng tôi, ngoài việc quan tâm về giá xe huyndai vĩnh phúc nhiều khách hàng sẽ quan tâm tới việc bên công ty bán có hỗ trợ lái thử xe không. Tại cơ sở Huyndai Vĩnh Phúc – Vĩnh Yên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi có một đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn tận tình từ khâu đăng ký đến việc người dùng tham gia trực tiếp trải nghiệm cảm giác lái thử xe này.

Dịch vụ hỗ trợ mua xe trả góp

Khách hàng có nhu cầu mua xe nhưng điều kiện kinh tế không cho phép để trả trong 1 lần mua. Nắm bắt được mong muốn này của khách hàng tại Huydai Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc chúng tôi còn có dịch vụ hỗ trợ mua xe trả góp với lãi suất cực ưu đãi.

Mua và giao xe tại Huyndai Vĩnh Phúc

Khi mua xe oto trả góp ở Vĩnh Phúc, quý khách hàng có thể yên tâm vì có thể nhận được hạn mức lên đến 80% giá trị xe. Thời gian cho vay tối thiểu 1 năm và tối đa 7 năm. Lãi suất khoảng 0.6%/tháng trong năm đầu tiên, các năm sau áp dụng theo ngân hàng nhà nước.

Lợi ích của mua xe trả góp tại Huyndai Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Cùng với đó là quy trình mua xe trả góp khách hàng có thể tham khảo như sau:

Bước 1: Kí hợp đồng giữa bên bán và bên mua, đồng thời đặt cọc cho bên bán khoảng 20 đến 50 triệu đồng tùy giá trị của xe.

Bước 2: Làm hồ sơ vay trả góp ngân hàng, khách hàng sẽ mang hợp đồng và phiếu cọc đến ngân hàng để làm thủ tục vay trả góp. Bên ngân hàng sẽ thẩm định và nếu được sẽ ký giấy bảo lãnh cho vay (thông thường thời gian chờ xét duyệt sẽ là 2 ngày). Sau khi đã có giấy bảo lãnh từ ngân hàng thì bên mua sẽ nộp bảo lãnh và khoản tiền đối ứng cho bên bán.

Bước 3: Sau khi có giấy bảo lãnh thanh toán (giấy đồng ý cho vay của ngân hàng). Hyundai chúng tôi sẽ xuất hóa đơn, cung cấp hồ sơ để bên mua làm thủ tục nộp thuế, đăng kí, đăng kiểm xe (quá trình này nếu khách hàng có nhu cầu thì có thể nhờ bên bán hỗ trợ).

Bước 4:

– Khách hàng tiến hành nộp tiền đối ứng xe và tiến hành làm thủ tục đăng ký xe.

Sau khi đã đăng ký giấy tờ xe, có giấy hẹn đăng ký khách hàng lên ngân hàng ký hợp đồng tín dụng. Ngân hàng sẽ giải ngân số tiền khách hàng vay vào tài khoản ngân hàng của Hyundai Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc được ghi trên hợp đồng.

– Cuối cùng bên bán là Hyundai Vĩnh Phúc – Vĩnh Yên nhận được tiền sẽ tiến hành bàn giao xe ngay cho khách hàng.

Huyndai chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho những khách hàng có nhu cầu mua xe trả góp.

Hãy đăng ký tham gia ngay hôm nay để có những trải nghiệm thú vị cùng Hyundai Vĩnh Yên.

Xem thêm: Hyundai Grand i10 CNG ra mắt thị trường với mức giá siêu rẻ

hotline