Suzuki Ciaz bỏ xa đối thủ về doanh số bán trong năm nay - Hyundaivinhphuc.vn

Suzuki Ciaz bỏ xa đối thủ về doanh số bán trong năm nay

Mặc dù là mẫu xe lâu đời và “lớn tuổi” nhất trong phân khúc nhưng Suzuki Ciaz vẫn bỏ xa các đối thủ Toyota Yaris, Hyundai Accent 2018, Honda City trên mặt trận doanh số.

Suzuki Ciaz sẽ có một phiên bản facelift vào tháng 8 năm 2018, nghĩa là gần 4 năm sau khi thế hệ hiện tại ra mắt tại Ấn Độ. Nhiều người sẽ nghĩ một chiếc sedan lâu đời như vậy trong phân khúc hạng C khắc nghiệt sẽ bị bỏ lại về mặt doanh số. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp của Ciaz khi xe đạt mức tiêu thụ cao hơn nhiều so với Honda City, Hyundai Accent và Toyota Yaris trong tháng 5 năm 2018.

Theo nghi nhận của Huyndai Vĩnh Phúc về doanh số bán ra của các hãng xe hơi trên thế giới, cùng với doanh số hơn 4.000 xe trong tháng 5 vừa qua, Ciaz đứng vị trí thứ 24 trong danh số 25 mẫu xe bán chạy nhất tại Ấn Độ. Trong đó có các mẫu xe cùng hãng Suzuki như: Alto, Dzire, Baleno, Vitara Brezza và S-Cross.

Ciaz facelift dự kiến ra mắt trong thời gian tới với không nhiều thay đổi về ngoại thất và nội thất. Các ảnh chụp trộm mới đây cho thấy đầu xe sẽ sắc nét hơn với chi tiết màu gỗ nâu sáng thay vì nâu đen như hiện nay. Ciaz bản máy dầu tiếp tục sử dụng động cơ 1,3 lít kèm theo công nghệ mild-hybrid SHVS. Tuy vậy, Suzuki sẽ giới thiệu một động cơ xăng mới trên Ciaz facelift. Động cơ này có thể là động cơ xăng 1,5 lít đã ra mắt trên Suzuki Ertiga thế hệ thứ 2 bản Indonesia.

Khách hàng có thể đồng quan tâm tới các đối thủ của dòng xe này như Huyndai Accent. Đây là dòng xe du lịch chất lượng cao được phân phối tại cơ sở huyndai tại Vĩnh Phúc. Với mức giá tầm trung, chắc hẳn đây cũng sẽ là lựa chọn ưu tiên của khách hàng.

>> Xem thêm: Chốt hạ giá bán Hyundai Solati chính thức chinh phục thị trường Việt Nam

hotline