Chevrolet Trailblazer 2.8L bản đắt nhất bỗng nhiên cháy hàng - Hyundaivinhphuc.vn

Chevrolet Trailblazer 2.8L bản đắt nhất bỗng nhiên cháy hàng

Theo những công bố mới nhất, Chevrolet Trailblazer 2.8L 4×4 AT LTZ phiên bản mới và có giá bán cao nhất đã chính thức hết hàng. Được biết nhu cầu sở hữu dòng xe này tại thị trường khá lớn nhưng nguồn cung không đủ đáp ứng vì nhà máy sản xuất tại Thái Lan đã ngừng sản xuất phiên bản này.

Từ một số nguồn tin rò rỉ mà Huyndai Vĩnh Phúc thu nhận được thì hãng sản xuất Thái Lan, sẽ thay thế mẫu , Chevrolet Trailblazer 2.8L cũ và nâng cấp lên động cơ diesel là 2.5 lít VGT. Hiện GM Việt Nam cũng chưa có thông tin chính thức về việc khai tử dành cho phiên bản 2,8L này.

Chevrolet Trailblazer 2.8L sở hữu động cơ công suất lớn của mẫu bán tải và SUV Chevy tại thị trường Việt nam. Với 197 mã lực và momen 500Nm, một con số không hề thua kém các đối thủ như Ford  sử dụng động cơ phân khổi 32L hay Huyndai Grand i10.

Động cơ 2,5 lít VGT được tích hợp công nghệ điều khiển  cánh biến thiên cho công suất lên tới 180 mã lực và mô men xoắn cực đại 440 Nm, con số này cũng không thua kém quá nhiều động cơ 2,8 lít. Như vậy, phiên 2,8 lít đắt và mạnh nhất sẽ được thay thế bằng phiên bản 2.5L VGT 4×4 AT LTZ. Khối động cơ mới kết hợp với hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động FWD/4WD.

Tại thị trường trong nước, ngoài phiên bản động cơ mới 2,5 lít VGT vẫn tiếp tục đưa ra thị trường 2 phiên bản máy 2,5 lít FGT Duramax với công suất thấp hơn với 162 mã lực/320 NM đi kèm hộp số AT 6 cấp.

Chevrolet Trailblazer vừa công bố bán lô đầu tiên đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới sành xe với tổng số 164 khách hàng nhận đặt. Nhờ đó mà mẫu xe này lọt top những xe bán chạy nhất trong phân khúc SUV hàng tháng. Bỏ xa các đối thủ khác rơi vào cảnh hết hàng.

Hàng mới về đợt đầu  mà số lượng tồn kho là rất hạn chế trong khi nhu cầu tiêu thụ lại lớn. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến giá bán ra của mẫu xe này tăng lên tới 1,075 tỷ đồng. Thậm chí, nhiều khách hàng còn phải mua thêm phụ kiện xe mới được sớm sở hữu mẫu xe này.

Hiện tại, giá xe Chevrolet Trailblazer 2018 là từ mức 859 triệu đến 1,075 tỷ đồng, tuy nhiên, trong tháng 6, hãng xe Mỹ đã khuyến mãi 80 triệu/phiên bản.

>> Xem thêm: Hyundai Elantra 2019 facelift lộn ngược dòng về thiết kế cụm đèn led

 

hotline