Chính sách bảo hành 

  1. Điều khoản bảo hành này áp dụng cho các loại xe ô tô Hyundai mới do CTCP ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam phân phối thông qua các đại lý ủy quyền và chỉ có giá trị ở Việt Nam.
  2. CTCP ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam là đơn vị chịu trách nhiệm bảo hành mọi xe mới được phân phối qua các đại lý được ủy quyền. Công ty sẽ hỗ trợ bảo hành với các xe hư hỏng trong quá trình sử dụng hoặc có lỗi thì sẽ bảo dưỡng trong 2 năm hoặc 50.000 km (Xe lắp ráp tại Việt Nam là 3 năm hoặc 80.000 km).
  3. Các đại lý được ủy quyền sẽ sửa chữa hoặc thay thế miễn phí các phụ tùng bị lỗi trong thời gian bảo hành. Những bộ phận bị lỗi được thay thế bằng bộ phận mới theo chế độ bảo hành và trở thành tài sản của công ty cổ phần ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam.
  4. Việc sửa chữa bảo hành phải được thực hiện bởi đại lý được ủy quyền. Các đại lý được ủy quyền sẽ thực hiện các dịch vụ bảo dưỡng theo yêu cầu của chủ sở hữu và chủ sở hữu phải trả tiền cho việc bảo trì này. Chi phí vận chuyển xe đến và đi từ đại lý ủy quyền là trách nhiệm của chủ sở hữu.
  5. Ắc quy: Đối với bộ phận này sẽ được công ty bảo hành 12 tháng hoặc 20.000km phụ thuộc vào điều kiện nào đến trước.
  6. Những phụ kiện lắp đặt tại đại lý như: Ổ CD, DVD… Bảo hành theo điều kiện bảo hành của nhà cung cấp phụ kiện.

Những trường hợp không thuộc chính sách bảo hành

  1. Mọi hư hỏng do không thực hiện bảo trì, bảo dưỡng xe định kỳ hoặc di chuyển phương tiện không đúng quy cách.
  2. Mọi hư hỏng do sửa chữa, bảo dưỡng không được thực hiện theo đúng phương pháp do Công ty Cổ phần Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam hướng dẫn. Những hư hỏng này đều do nguyên nhân của việc sửa chữa và không được điều chỉnh bởi các đại lý ủy quyền.
  3. Hư hỏng do xe chở quá tải trọng, chạy xe trên địa hình không phù hợp hoặc vận hành xe không đúng phương pháp quy định trong sách hướng dẫn sử dụng hoặc vượt quá giới hạn quy định.
  4. Bất kỳ hư hỏng nào do sử dụng các phụ tùng thay thế, dầu và hóa chất hoặc phụ kiện không chính hãng. Khi dùng dầu, hóa chất hoặc phụ tùng không chính hãng có thể làm giảm hiệu suất và độ tin cậy của xe. Công ty cổ phần ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam không chịu trách nhiệm về bất kỳ hư hỏng nào đối với các bộ phận do sử dụng nhiên liệu, chất bôi trơn hoặc hóa chất không phải nguyên bản.
  5. Bất kỳ thiệt hại nào gây ra bởi những thay đổi không được phê duyệt bởi công ty cổ phần ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam.
  6. Tiếng ồn, rò rỉ dầu, ăn mòn,… Không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, chức năng và hiệu suất của xe.
  7. Các phụ tùng bị hao mòn trong quá trình sử dụng, chẳng hạn như: Bugi, bộ nhiên liệu, bộ lọc dầu, bộ lọc khí, má phanh, đèn chiếu sáng, cầu chì,… Và các phụ tùng khác do công ty cổ phần ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam quy định.
  8. Dung dịch dầu, mỡ, dung dịch ắc quy, nước làm mát tản nhiệt… Một số danh mục khác được quy định bởi CTY CP Hyundai Thành Công Việt Nam.
  9. Các hạng mục bảo trì thường xuyên như: Vệ sinh, kiểm tra,… Các chi phí phát sinh khi kiểm tra xe định kỳ sẽ không thuộc phạm vi bảo hành của công ty cổ phần ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam.
  10. Mọi chi phí phát sinh để khắc phục hậu quả của việc sửa chữa và bảo dưỡng không đúng cách trước đó. Chi phí sửa chữa này sẽ do đại lý ủy quyền chi trả – ngay cả khi đã hết thời hạn bảo hành. Khách hàng không phải trả tiền cho những lần sửa chữa này. Tuy nhiên thì khách hàng cũng phải trả một số dịch vụ như : 
  • Phí liên lạc, chỗ ở, ăn uống và các khoản khác do hỏng hóc xe ở xa.
  • Bất kỳ chi phí nào (ngoại trừ phương tiện) liên quan đến thương tích cá nhân và thiệt hại tài sản. Bồi thường thời gian trong quá trình sửa chữa, tổn thất kinh doanh hoặc chi phí thuê xe.
  1. Nếu hư hỏng do các yếu tố ngoài tầm kiểm soát của nhà sản xuất, chẳng hạn như: Thiên tai, cháy nổ, va chạm, trộm cắp và các thiệt hại sau này. Những hiện tượng này là do khói, hóa chất, gió biển, muối, mưa axit hoặc các hiện tượng tự nhiên khác.

Chính sách đổi/trả sản phẩm 

Chính sách đổi / trả sản phẩm sẽ được thực thi theo chính sách bảo hành của nhà sản xuất đối với từng thương hiệu xe mà Hyundai Vĩnh Phúc phân phối.